tiện nghi Ascent Garden Homes Quận 7 có gì nổi bật?

đừng chỉ được Các Quý khách có thụ chú ý Khám phá lớn về Các thông tin địa thế, dự án Ascent Garden Homes còn khiến Quý khách đừng khỏi quan tâm lại Những thiết kế tiện nghi mà nhà đầu tư đang chú trọng thực hiện tại đây.

cơ sở vật chất dự án Ascent Garden Homes tạo gì? thiết kế tiện ích dự án quận 7 liệu tạo đảm bảo đầy đủ Các tiện ích, đáp ứng cho đời sống cư dân? đấy chánh là một số câu hỏi đang được chú trọng Tổng quan các nhất.

Advertisement

Với bài viết này, Những chuyên gia SaleReal sẽ Làm Khách hàng triển khai Đánh giá lần lượt trong số Những ý tưởng sau đây, hi vọng Quý khách đang chú trọng đến thị trường khu Nam Sài Gòn có thêm Những thông tin trị giá về dự án Ascent Garden Homes.

Những tiện nghi tại dự án Ascent Garden Homes

Đối với diện tích quy hoạch rộng 3.425 mét vuông hơn mặt tiền đường Bến Nghé, thuộc địa phận phường Tân Thuận, quận 7, dự án Ascent Garden Homes tạo mật độ xây dựng rất thấp chỉ đạt 20%. tố chất này tương đương Đối với việc, chủ đầu tư đã dành cho phần mạnh diện tích đất quy hoạch ở đây để tiến hành thực hiện Các cơ sở vật chất, phục vụ cho cuộc sống của Các cư dân tương lai.

Mà Trước tiên phải nói đến đấy chính là khuôn viên sảnh đón khách được trang hoàng lộng lẫy Đối với không gian rộng mạnh, khoáng danh, hành lang đi bộ thông thoáng.

Advertisement

Được kết cấu đan xen vào đấy chánh là Các tiện ích khoảng xanh từ công viên cây non, Những kinh tiết thiết kế trong số kết cấu nội thất, khu vực vườn sinh thái, đường di chuyển bộ,… đem tới một môi trường xanh mát mẻ trong số lành tự thế, đảm bảo thụ trong lành thanh khiết tại khuôn viên nội khu.

khu rèn luyện sức khoẻ, tập thể dục chánh là một trong Những hình thức tiện ích đừng khả năng thiếu tại chung cư Ascent Garden Homes quận 7, Đối với sự góp mặt của khu vực thể dục thể thao phức phù hợp ngoài trời, phòng tập thể hình, SaleReal yoga.

Advertisement

Nhất là khu vực Spa khiến đẹp được thiết kế vớ chuẩn mực và chất .Số Nhật Bản ấn tượng, được đầu tư một mạng lưới máy móc và trang thiết bị tân tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào gây cực kỳ bài bản và khéo léo, Khiến Những quý bà tạo thể giải toả hết Những căng thẳng, mệt mỏi sau Các giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

tiện nghi mặt nước chánh là khu vực đừng thể thiếu, được kết cấu hiện hữu tạo bể bơi nước ấm được thiết kế tràn bờ, Với view hơn đừng đặc biệt điểm nhấn. Khuôn viên bể bơi được kết cấu ngoài trời, được trang bị đầy đủ Các khu vực nghỉ ngơi, xung quanh tạo Những khu vực cafe sky là nơi mà Quý khách hàng tạo thể lựa chọn là không gian thư giãn.

Advertisement

Kèm theo đấy còn tạo Các tiện nghi như: đài phun nước nghệ thuật, khu vực bể cảnh quan, góp phần làm tăng lên thêm độ tươi mát cho khuôn mĩ dự án Ascent Garden Homes.

Advertisement

Ngoài ra, Những cư dân nhí còn tạo môi trường vui chơi giải trí tuyệt mỹ ở khu vui chơi dành cho khác biệt cho trẻ em, khu vực chủ trẻ, Làm Các cả nhà tạo thể gửi gắm con khi trong tại gian bận rộn.

mạng lưới tiện nghi ở dự án không chỉ được cấu trúc phong phú Các loại hình mà còn được áp dụng trong khu vực compound khép kín được chủ đầu tư chọn kỹ lưỡng Những ra viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao, mạng lưới yên ninh bảo đảm 24/7.

Advertisement

Thêm vô đấy kết cấu nội thất đến được vun chút tỉ mẩn Đối với một số mô hình như sơn chống ẩm mốc, bám bụi, chống nứt và bền màu 5 – 10 năm, chuỗi cấp nguồn nước sạch hoàn toàn, có thể uống được trực tiếp ở vòi được thực hiện Với công nghệ lạ nhất lại từ Nhật Bản, Làm tôn vinh thêm đẳng cấp, thụ tân tiến mà căn hộ quận 7 đang sở hữu.

bờ bến bán căn hộ chung cư Ascent Garden Homes

Advertisement

sau Những chia sẻ và Nhận định về Những thiết kế nội thất mà chủ đầu tư đã áp dụng tại dự án Ascent Garden Homes thì tiếp theo ở chủ đề này, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin về bờ bến bán tại dự án lạ này.

Hiện tại, theo cập nhật từ chủ đầu tư, chung cư Ascent Garden Homes quận 7 tạo bờ bến bán rơi vào tầm 37 tới 40 triệu/m2, dành cho Các hạng mục chung cư đẳng cấp tạo từ 1 tới 3 phòng ngủ hiện hữu ở dự án.

Advertisement

Khách hàng tạo khả năng linh hoạt áp dụng Các chánh sách thanh toán hợp Đối với tình hình tài chính của mình, theo tiến độ đồng bộ dự án. góp phần trợ giúp cho chủ đầu tư ở dự án Ascent Garden Homes, Khách hàng sẽ được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh giúp Các thủ tục tài chánh và cho vay vốn Với lãi suất thấp.

Hiện ở, dự án quận 7 vẫn đang trong giai đoạn thi công và hoàn tất Các hạng mục còn đến, dự sáng đến tầm quý 4/2020, mọi Những hạng mục sẽ được chủ đầu tư tiến hành bàn giao hoàn thiện.

Advertisement

Quý khách đang có thụ chú trọng Khái quát về dự án Ascent Garden Homes của nhà đầu tư Tiến Phát tạo khả năng tham khảo thêm 1 số thông tin khác liên quát tại đây, hi vọng Quý khách hàng sẽ có thể chọn lựa cho mình một nơi sinh sống hợp.

Share This Story

Get our newsletter